Tiếng Việt
houses
Search Properties
Hotline: 0907 933 000

Giới thiệu / Introduction

 

Welcome in Saigon! Chào mừng các bạn đến Sài Gòn

 

 Saigonhousing.vn     là trang web của cty The Nest 

                                                   is the website of The Nest

Logo of The Nest Real Estate

 

  

 Our commitment phương châm của chúng tôi

 

 Housing is going to be your main and first concern. Because where you live must  just  be right, we’ll find you   the perfect place.

 Nhà ở là vấn đề quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Bởi vì nơi bạn sinh sống phải  là  nơi mà mang lại những cảm giác êm ấm, thoải mái, bình yên, an tòan  và phải thật  sự hòan  hảo.

 

The Nest is an energetic, friendly and customer dedicated property company focusing on the leasing of luxury and cozy property in Saigon. We are a French – Vietnamese managed company with over 10 years of property experience in Saigon.

Quyết tâm của công ty The Nest là mang đến cho bạn những tiện ích sang trọng với sự ấm áp tình thân trong ngôi nhà đích thực. Với sự quản lý, dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp  và Việt Nam cộng với những kinh nghiệm sâu sắc trong Những năm qua công ty chúng tôi tin tưởng là mình sẽ mang lại cho các bạn điều mà các bạn đang mong muốn.

We specialize in locating the city most unique and charming roperties                 

Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho các bạn những căn nh dễ thương, độc đáo nhất.

We combine in depth knowledge of the local market with western ideas, level of service and expectancy. Our aim is to house you in the greatest property of Saigon . We truly care aboutyour well-being                                                     

Với sự kết hợp kiến thức sâu sắc về thị trường trong nước, ý tưởng Tây Phương, chất lượng dịch vụ và mong  muốn hoàn thiện. Nên tiêu chí của chúng tôi là mang ngôi nhà mơ ước đến cho bạn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. 

 

Through leasing, buying or selling we are with you at every step. We are a hands- on, personal touch company that believes in providing outstanding service             

Trong suốt quá trình thuê, mua hay bán sản phẩm chúng tôi sẽ luôn từng bước với bạn. Chúng tôi luôn là cầu lối vững chắc để mang bạn và đối tác thông hiểu, hỗ trợ lẫn nhau.

 

We get to know our customers Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu khách hàng

Understanding our customer's needs is our top priority. We spend extra time trying to not only understand your basic housing needs but your work/family commitments and lifestyle preference. We always conduct a one-on-one verbal consultation with each and every client before we begin searching for appropriate properties. Your satisfaction is our goal.

Thấu hiểu được khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi                                            

   Chúng tôi không chỉ giành thời gian để hiểu những yêu cầu căn bản của khách hàng, mà chúng tôi còn sử dùng thời gian để hiểu, biết được phong cách, lý do chuyển đổi công việc và nơi sinh sống. Chúng tôi luôn tham khảo ý kiến, sắp sếp từng chi tiết của từng khách hàng trước khi bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà thích hợp nhất cho bạn. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của của chúng tôi.

 

Hiện chúng tôi có 2 địa chỉ website

We have 2 websites

Add: 369/6 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q9, Tp.HCM

Branch: 216/4 Nguyen Van Huong, Thao Dien, district 2, HCM city

www.saigonhousing.vn

 

Copyright 2014 © Saigon Housing Company Limited
Address: 216/4 Nguyen Van Huong, Thao Dien, quan 2. Tp. Ho Chi Minh - Tel: 028.62827485 - Fax: 
Email: info@thenestvietnam.com.vn - Website: www.saigonhousing.vn - Hanoi House Rental, Hanoi Leasing
RSS Facebook Twitter YouTube Gplus